Hôm nay: 06-09-2010

Tin tức

Cây trồng CNSH

Nhiên liệu sinh học

Thành tựu & Công nghệ

Luật pháp - Chính sách

Kiến thức CN sinh học

Các câu hỏi thường gặp

Thông báo

Nhập địa chỉ Email của bạn để nhận bản tin BIOTECH

Số truy cập 1598058

Số người đang xem [ 10 ]

 
Tin tức
 

Liên hiệp quốc khai mạc năm Đa dạng sinh học với mong muốn hỗ trợ hệ sinh thái bảo vệ an tòan cuộc sống của tòan thế giới

Cập nhật: 04/02/2010

Liên Hiệp Quốc chọn năm  2010 là năm quốc tế về đa dạng sinh học. Thông điệp năm nay sẽ tập trung vào việc nâng cao nhận thức để tạo áp lực hành động của cộng đồng thông qua các nhà hoạch định chính sách của thế giới.
" Ban Thư ký Công ước về Đa dạng sinh học tóm tắt thông điệp của năm nay là: "Đa dạng sinh học, sự đa dạng của cuộc sống trên Trái Đất, là điều cần thiết để duy trì sự sống  và là hệ thống cung cấp cho con người về sức khỏe, sự giàu có, thực phẩm, nhiên liệu và các dịch vụ quan trọng của cuộc sống. Hoạt động của con người gây tổn thất đối với sự đa dạng sống trên Trái Đất gia tăng đáng kể. Những thiệt hại này là không thể đảo ngược, sẽ xói mòn tất cả chúng ta và phá hủy hệ thống hỗ trợ đời sống mà chúng ta phụ thuộc hàng ngày Nhưng chúng ta có thể ngăn cản chúng .. "
Việc khởi động chính thức sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng giêng  và tiếp theo là các sự kiện lớn ngày 21 và 22 tháng giêng  tại trụ sở của UNESCO Paris, với sự có mặt của người đứng đầu các quốc gia và đại diện các nước.
Muốn xem thông tin chi tiết xin truy nhập tạihttp://www.unep.org/Documents.Multilingual/Default.asp?DocumentID=606&ArticleID=6439&l=en

Print Bản để in E-mail Gửi cho bạn bè
 
Các tin đã đưa
» Công ty Advanta phát triển các giống lúa miến (Shỏghum ) (2010-02-04)
» Những đặc điểm của ngô biến đổi Gen đã phép trồng tại Arhentina. (2010-02-03)
» Mosanto thông báo tiến triển của 11 đề án nghiên cứu và phát triển (2010-02-03)
» Liên hiệp quốc khai mạc năm Đa dạng sinh học với mong muốn hỗ trợ hệ sinh thái bảo vệ an tòan cuộc sống của tòan thế giới (2010-02-01)
» Công ty Advanta phát triển các giống lúa miến (Shỏghum ) (2010-02-01)
» Rasi Seeds đưa ra hạt giống rau thương hiệu “HYVEG” Tại Ấn Độ (2010-01-28)
» Trung quốc cấp Patent cho Gen chịu hạn (2010-01-28)
» Cà chua ghép khoai tây: Cuộc hôn phối thú vị (2010-01-26)
» USDA tìm kiếm bình luận về tác động môi trường của cỏ alfalfa GM (2010-01-25)
» Rasi Seeds đưa ra hạt giống rau thương hiệu “HYVEG” Tại Ấn Độ (2010-01-25)
 

© Copyright AG BIOTECH VIETNAM 2005. All rights reserved.

Trang chủ        Giới thiệu        Liên kết        Liên hệ        English